Hội thảo khoa học
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình tổ chức giải thi đấu thể thao kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 

          Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiệm Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình, đã tổ chức giải thi đấu thể thao cho cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan.

Tham dự giải có 30 vận động viên đến từ các Đơn vị của Sở thi đấu hai nội dung là bóng chuyền hơi nữ và cầu lông. Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, kết quả cụ thể ở môn bóng chuyền hơi nữ Ban tổ chức giải đã trao 1 nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đội tham gia. Môn cầu lông Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích thi đấu cao.

Đây là hoạt động thường niên được Sở tổ chức nhằm góp phần tăng cường giao lưu, học tập giữa các đơn vị; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở hăng hái thi đua công tác, lập thành tích góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Sở; tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung, tập luyên và thi đấu môn bóng chuyền hơi và môn cầu lông nói riêng của đơn vị tạo tiền đề cho phong trào thể dục thể thao của Sở phát triển.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ

Thi đấu cầu lông đôi nam

Đ/c: Nguyễn Đức Lý, TUV, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao giải cho các đội đạt giải môn bóng chuyền hơi nữ

Đ/c: Lê Văn Thái, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao giải cho các đội đạt giải tại môn cầu lông đôi nam        

Nguồn: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

[Trở về]