Hội thảo khoa học
Thông báo Tuyển dụng viên chức năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2020

Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình cần tuyển dụng viên chức tự trang trải kinh phí 100% vào làm việc tại đơn vị sự nghiệp thuộc Sở như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 03 chỉ tiêu bố trí làm việc tại các Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Thử nghiêm - Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và Công nghệ)

2. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể: Xem thông báo niêm yết tại trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình.

3. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 10/4/2020 đến hết ngày 09/5/2020 tại Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình (vào giờ hành chính các ngày làm việc).

4. Địa điểm nộp hồ sơ: Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ, số 17A đường Quang Trung, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Bình - Số 17A Quang Trung, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Điện thoại: 0232.3822153 (trong giờ hành chính các ngày làm việc)./.

File thông báo .pdf