Tầm nhìn và giải pháp về xây dựng Chính phủ điện tử tại Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng nay (8-8), Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Trường cao đẳng Công nghệ thông tin Việt – Hàn tổ chức hội nghị chuyên đề “Tầm nhìn và giải pháp về xây dựng Chính phủ điện tử tại Quảng Bình trong thời kỳ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0".

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe 3 chuyên đề gồm: “Thời đại mới, tư duy mới” do T.S Lê Doãn Hợp, Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông trình bày; “Các dịch vụ IoT trong Smart City” do PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Trưởng ban HĐQT Trường đại học Huế trình bày; “An toàn thông tin” trong Chính phủ điện tử do TS. Trần Thế Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt - Hàn trình bày.

Hội nghị chuyên đề đã khái quát đầy đủ nhất của việc ứng dụng CNTT, an toàn thông tin trong sự phát triển của Chính phủ điện tử, cũng như những giải pháp nhằm tăng cường năng lực quản lý điều hành của các cơ quan nhà nước trong việc tận dụng cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp đối với các dịch vụ công hiện nay.

Nguồn: http://baoquangbinh.vn

Các tin khác